10 count

10 count – Anime được trông đợi vẫn chưa thể ra mắt

Dù được khá nhiều khán giả háo hức trông đợi nhưng 10 count anime vẫn chưa thể ra được công chiếu vì nhiều lý do khác nhau. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến bộ anime này thì hãy tìm hiểu những thông tin liên quan qua chia sẻ của News-w ngay sau đây

Nội dung chính của 10 count anime

Ten count là một bộ anime được chuyển thể từ tác phẩm manga cùng tên của tác giả Rihito Takarai, một cái tên khá quen thuộc với nhiều độc giả trong thể loại Yaoi (thể loại xoay quanh những mối quan hệ tình cảm giữa nam và nam). Khi được xuất bản dưới dạng truyện tranh online tại Việt Nam, tác phẩm này còn được dịch ra cái tên Chuyên gia tư vấn tâm lý.

ten count
Ten count là một bộ anime thuộc thể loại Yaoi

Bộ manga 10 count được Rihito Takarai xuất bản trên ấn phẩm Dear+ của nhà xuất bản Shinshokan vào tháng 7 năm 2013, và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nội dung của 10 count xoay quanh cuộc sống của Tadaomi Shirotani và Riku Kurose.

Tadaomi Shirotani là một nhân viên văn phòng và là người mắc phải chứng bệnh mysophobia – hiểu một cách đơn giản là hội chứng sợ bẩn. Những người như Shirotani nhìn vào đâu cũng sẽ thấy có sự tồn tại của vi khuẩn và họ thường rửa tay liên tục, cuộc sống gặp nhiều áp lực và đầu óc luôn trong tình trạng căng thẳng.

Một ngày nọ, Tadaomi Shirotani đã gặp Riku Kurose, một bác sĩ chuyên tư vấn trị liệu. Nhận thấy những khó khăn mà Shirotani đang gặp phải, Kurose đã đề nghị được hỗ trợ Shirotani trong quá trình điều trị bệnh. Vốn rất sợ tiếp xúc với người lạ vì sợ nhiễm khuẩn nhưng lạ kỳ thay, Shirotani lại đồng ý với đề nghị của Kurose. Qua quá trình trị liệu, mối quan hệ của hai người đã nảy sinh những bước ngoặt không ngờ đến…

Những lần hoãn chiếu của Ten count

Ngay từ khi được sản xuất dưới dạng ấn phẩm manga, Ten count đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo độc giả. Chính vì vậy khi có thông tin chính thức rằng bộ manga này sẽ được chuyển thể thành anime, rất nhiều người đã háo hức chờ đợi đến ngày bộ phim này được công chiếu.

10 count anime
Hiện vẫn chưa biết chính xác thời điểm phát sóng của anime Ten count

Thế nhưng trái với mong đợi của đông đảo khán giả, bộ 10 count anime đã phải hoãn chiếu hết lần này đến lần khác và cho đến thời điểm hiện tại khán giả vẫn chưa được theo dõi bộ anime này. Sau đây là những lần 10 count anime công bố hoãn chiếu so với thông báo đã đưa ra từ trước đó:

  • Sau khi manga Ten count kết thúc vào tháng 11 năm 2017, nhận thấy sự quan tâm của khán giả đối với bộ truyện này là rất lớn, dự án chuyển thể manga này thành anime đã được lên kế hoạch. Trong thông báo lần đầu tiên, bộ 10 count anime dự định sẽ được công chiếu vào năm 2019.
  • Đến cuối năm 2019, thế giới lần đầu biết đến virus SARS-CoV-2 và dịch bệnh Covid-19. Dịch bệnh này khiến toàn bộ các hoạt động giải trí bị ảnh hưởng và trên website chính thức, đơn vị chuyển thể 10 count anime đã thông báo sẽ lùi thời điểm công chiếu sang năm 2020 để lựa chọn hình thức phát triển phù hợp nhất trong giai đoạn mới.
  • Đến nửa cuối năm 2020, bộ 10 count anime đã được thông báo sẽ hoãn chiếu vô thời hạn. Lý do được đưa ra là có quá nhiều lý do tác động dẫn đến kế hoạch đảm bảo lợi nhuận của bộ anime này không đảm bảo và đơn vị sản xuất sẽ hoãn chiếu vô thời hạn, bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào thời điểm thích hợp.

Sau nhiều hứa hẹn, cuối cùng những khán giả luôn mong đợi ngày 10 count anime được công chiếu đã không thể thỏa nguyện. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều chia sẻ với đơn vị sản xuất vì 2 năm qua dịch bệnh Covid-19 đã gây quá nhiều ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống xã hội, nên việc cân nhắc công chiếu 10 count anime vào thời điểm thích hợp cũng là điều hợp lý.

Trên đây là tất cả những thông tin mà News-w tổng hợp được liên quan đến bộ 10 count anime để gửi đến quý độc giả, hy vọng các bạn sẽ có thêm được một cái nhìn tổng quát nhất về lý do đến nay bộ anime đình đám này vẫn chưa thể được công chiếu. Hãy thường xuyên truy cập News-w để theo dõi những thông tin mới nhất về anime nói chung được chúng tôi cập nhật hàng ngày nhé.