assault lily bouquet

[Review] Assault Lily Bouquet có đáng để xem không?

Assault Lily Bouquet là một anime được phát sóng vào cuối năm 2020 và đã để lại nhiều phản ứng khen, chê từ phía khán giả. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến anime này thì hãy cùng đọc bài review sau của News-w để quyết định xem Assault Lily Bouquet có đáng để theo dõi hay không nhé.

Nội dung tóm tắt của Assault Lily Bouquet

Anime là thể loại phim hoạt hình có nội dung vô cùng đa dạng, phong phú và phù hợp dành cho khán giả ở nhiều độ tuổi. Trong đó thì anime có nội dung siêu anh hùng chiến đấu để bảo vệ thế giới luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, và Assault Lily Bouquet chính là một bộ phim như vậy.

assault lily bouquet 1
Assault Lily Bouquet là anime có nội dung về các anh hùng bảo vệ thế giới.

Assault Lily Bouquet có nội dung chính xoay quanh những sinh vật khổng lồ bí ẩn sẽ tấn công và hủy diệt Trái đất. Các sinh vật bí ẩn này có tên gọi là Huge, chúng sở hữu thân hình đồ sộ và có sức mạnh vượt xa người thường. Để chiến đấu chống lại Huge, các nhà khoa học trên toàn cầu đã nghiên cứu và chế tạo ra vũ khí để chống lại chúng được gọi là CHARM (Couter Huge Arms).

CHARM là một loại vũ khí được kết hợp giữa khoa học và các bí thuật, đồng thời không phải ai cũng có thể phát huy tối đa sức mạnh của thứ vũ khí này. Những người vận dụng thành thạo CHARM được gọi là Lilies, và điểm đặc biệt những anh hùng này đều là các cô gái tuổi teen. Assault Lily Bouquet là anime miêu tả về hành trình chiến đấu chống lại các Huge của những Lilies dũng cảm.

Những điểm thu hút khán giả của Assault Lily Bouquet

Assault Lily Bouquet là bộ anime được dự định công chiếu vào tháng 7 năm 2020, tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên bộ anime này đã lùi lịch phát sóng lại vào tháng 10 năm 2020. Việc lùi thời điểm công chiếu càng làm cho nhiều khán giả cảm thấy tò mò hơn về bộ anime này. Sau khi công chiếu chính thức, Assault Lily Bouquet được người xem đánh giá cao ở những điểm sau:

assault lily bouquet 2
Với dàn anh hùng là các cô gái tuổi teen, Assault Lily Bouquet đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.
  • Có nội dung không mới nhưng cách mà Assault Lily Bouquet tiếp cận câu chuyện và phát triển mạch phim dựa trên những cô gái tuổi teen xinh đẹp đã tạo nên hiệu ứng tốt dành cho khán giả, làm cho người xem trở nên háo hức hơn khi xem phim.
  • Chất lượng đồ họa và kỹ xảo của Assault Lily Bouquet được thực hiện khá tốt, người xem được chứng kiến những pha hành động mãn nhãn và cực kỳ gay cấn, hồi hộp.
  • Âm thanh trong Assault Lily Bouquet cũng đã đảm nhận khá tốt vai trò của mình khi đem đến cho khán giả những phút giây căng thẳng đến nín thở, đồng thời chia sẻ được với cảm xúc của nhân vật trong mạch phim

Những điểm Assault Lily Bouquet làm chưa thật sự tốt

Bên cạnh những chi tiết Assault Lily Bouquet làm tốt như đã nói ở trên, anime này cũng tồn tại một vài điểm khiến khán giả cảm thấy chưa thật sự hài lòng:

  • Nhiều người xem nhận định 3 tập đầu tiên của Assault Lily Bouquet có mạch phim khá chậm và tương đối nhạt nhẽo, tuy điều này đã được cải thiện khá tốt ở những tập sau nhưng đây vẫn là một chi tiết khiến nhiều khán giả cảm thấy không hài lòng.
  • Dù Assault Lily Bouquet có hệ thống nhân vật chính không quá nhiều nhưng việc đi sâu vào khai thác nội tâm và tâm lý của các nhân vật này cũng chưa thật sự sâu sắc. Assault Lily Bouquet cũng không sở hữu những nhân vật có nét đột phát trong tính cách và khiến bộ phim có hơi hướng chỉ phát triển theo một chiều, không làm hài lòng được nhiều khán giả.
assault lily bouquet 3
Nhiều độc giả khó tính vẫn chưa thật sự hài lòng với Assault Lily Bouquet

Nói tóm lại, Assault Lily Bouquet là một bộ anime không quá xuất sắc, vẫn còn nhiều điểm khiến người xem chưa thật sự ưng ý, tuy nhiên vẫn khá phù hợp để khán giả xem và thư giãn. Với những khung cảnh chiến đấu hoành tráng cùng những thước phim dễ thương xoay quanh cuộc sống của các Lilies xinh đẹp tuổi teen, chắc hẳn khán giả sẽ có nhiều cảm xúc khi theo dõi Assault Lily Bouquet.