ayanokouji kiyotaka

[Review] Tất tần tật thông tin về Ayanokouji Kiyotaka

Ayanokouji Kiyotaka là nam chính của bộ anime You-Zitsu và cũng là nhân vật nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Trong bài viết này, News-w sẽ cùng các bạn tìm hiểu tất tần tật các thông tin chi tiết nhất về nhân vật khá thú vị này nhé.

Tiểu sử của Ayanokouji Kiyotaka

Đối với nhiều khán giả đã theo dõi anime You-Zitsu thì thông tin về tiểu sử và thân thế của Ayanokouji Kiyotaka không được tiết lộ một cách trực tiếp, và tất cả chỉ dựa vào những phân đoạn Kiyotaka hồi tưởng lại cuộc sống trước đây. Trong hồi tưởng của mình, Kiyotaka là một thành viên của một nhóm trẻ em có liên hệ với tổ chức bí mật White Room do chính bố của cậu đứng đầu.

Cũng chính có xuất thân như vậy nên Ayanokouji Kiyotaka từ nhỏ đã được rèn luyện rất nghiêm khắc cả về trí tuệ lẫn sức mạnh thể chất. Cậu không có tuổi thơ và những người bạn cùng trang lứa như những đứa trẻ bình thường khác. Chính Kiyotaka cũng chán ghét cuộc sống như vậy nên khi tổ chức White Room tạm dừng hoạt động, cậu đã tìm cách bỏ trốn…

ayanokouji kiyotaka 1
Ayanokouji Kiyotaka là nhân vật có tiểu sử khá bí ẩn.

Ngoại hình và tính cách của Ayanokouji Kiyotaka

Ayanokouji Kiyotaka là nhân vật có ngoại hình điển trai, sở hữu chiều cao 1,76m và mái tóc nâu khá thời thượng. Bên cạnh đó, do được rèn luyện từ nhỏ nên Kiyotaka có cơ bắp rất rắn chắc, lực lưỡng. Ngoại hình bắt mắt của Ayanokouji Kiyotaka giúp cậu trở thành nhân vật nhận được sự chú ý của rất nhiều nữ sinh khi đến lớp.

Cũng do sống trong môi trường được rèn luyện nghiêm khắc, không có bạn bè ngay từ nhỏ nên tính cách của Ayanokouji Kiyotaka có phần trầm tính hơn hẳn bạn bè cùng trang lứa. Cậu khá ít nói và có tính cách khá tách biệt với những người trong trường. Quen với cuộc sống phải cạnh tranh từ tấm bé, Ayanokouji Kiyotaka có vẻ không tin tưởng vào ai khác ngoài chính bản thân mình.

Tính cách dễ nhận thấy nhất của Ayanokouji Kiyotaka chính là sự khiêm tốn khi cậu không hề muốn gây sự chú ý của mọi người. Là người có nhiều khả năng để trở thành ngôi sao sáng nhất trong trường học nhưng Kiyotaka không muốn như vậy, cậu chỉ muốn trải qua cuộc sống học đường một cách bình lặng…

Khả năng thể chất của Ayanokouji Kiyotaka

Dù trong anime You-Zitsu khán giả không được chứng kiến nhiều những tình huống Ayanokouji Kiyotaka bộc lộ khả năng thể chất của mình, nhưng chỉ cần dựa vào thông tin cậu đã được huấn luyện nghiêm khắc ngay từ nhỏ thì chắc chắn khả năng thể chất của Kiyotaka là không thể xem thường.

ayanokouji kiyotaka 2
Ayanokouji Kiyotaka có thể dễ dàng tránh đòn của Manabu, một người võ nghệ đầy mình.

Trong anime, khán giả từng chứng kiến cảnh Ayanokouji Kiyotaka dễ dàng tránh khỏi những đòn đánh của Manabu, một người thành thạo cả Karate và Aikido. Điều này làm chính Manabu rất kinh ngạc và đánh giá cao về khả năng thể chất của Ayanokouji Kiyotaka. 

Năng lực về thể chất của Ayanokouji Kiyotaka được miêu tả nhiều trong phiên bản light-novel. Nếu ai đã từng theo dõi bộ truyện này sẽ thấy rằng Kiyotaka có khả năng chiến thắng những người lực lưỡng hơn mình một cách dễ dàng, thậm chí khuôn mặt không biến sắc và không hề bị một xây xát nhỏ nào. Đây là điều không phải ai cũng có thể làm được.

Trí óc của Ayanokouji Kiyotaka

Dù Ayanokouji Kiyotaka là người khiêm tốn và không muốn bộc lộ mình nhiều, nhưng cậu vẫn được miêu tả là người cực kỳ thông minh. Ngay ở chi tiết các môn thi đầu vào của Kiyotaka đều đạt chính xác 50/ 100 điểm đã cho thấy cậu là người hoàn toàn có khả năng khống chế được điểm số trong các kỳ thi một cách hoàn toàn chủ động.

ayanokouji kiyotaka 3
Ayanokouji Kiyotaka là người cực kỳ thông minh và nhạy bén.

Bên cạnh đó, trí óc của Ayanokouji Kiyotaka còn cực kỳ nhạy bén, thể hiện ở việc cậu có khả năng đọc cảm xúc của người khác một cách một cách rất chuẩn xác. Tuy chủ động giữ điểm số học tập của mình chỉ ở mức trung bình nhưng đối với những người từng tiếp xúc với Ayanokouji Kiyotaka thì đều đánh giá rất cao trí tuệ của nhân vật này.

Như vậy các bạn vừa cùng News-w tìm hiểu qua những thông tin quan trọng nhất về nhân vật Ayanokouji Kiyotaka, nam chính trong anime You-Zitsu. Có thể nói đây Kiyotaka là một nhân vật anime khá thú vị và nhận được sự ưa chuộng của khá nhiều khán giả. Nếu bạn chưa theo dõi You-Zitsu thì hãy tìm xem anime này nhé, biết đâu bạn lại trở thành một fan cứng của Ayanokouji Kiyotaka đấy.