code geass: fukkatsu no lelouch

[Review]Code Geass: Fukkatsu no Lelouch có hay không?

Code Geass: Fukkatsu no Lelouch là một movie đã từng nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả ngay từ thời điểm chuẩn bị được công chiếu. Hôm nay các bạn hãy cùng News-w tìm hiểu về nội dung tóm tắt của movie này và thử đánh giá xem đây có phải là một bộ anime hay hay không nhé.

Nội dung tóm tắt của Code Geass: Fukkatsu no Lelouch

Code Geass là một tựa anime dài kỳ được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của hai tác giả Taniguchi Gorō và Ōkouchi Ichirō. Trong thế giới của Code Geass movie chỉ có sự hiện diện của 3 siêu cường quốc gồm có Liên bang Trung Hoa, Liên minh Châu Âu và Đế quốc Thần thánh Britannia.

code geass movie
Nội dung chính của Code Geass xoay quanh nhân vật Lelouch.

Bối cảnh của Code Geass movie diễn ra sau khi Đế quốc Britannia bằng ưu thế vũ khí vượt trội của mình đã nhanh chóng đánh chiếm thành công Nhật Bản, biến vùng đất này trở thành thuộc địa với tên gọi Eleven (Vùng đất 11). Cuộc sống của người dân toàn Nhật Bản bị đảo lộn kể từ đó và rất nhiều người đã tập hợp lẫn nhau để chống lại sự áp bức của Đế quốc Britannia, trong đó có cả Lelouch.

Lelouch Lamperouge là một Hoàng tử bị phế bỏ của Britannia, vốn căm tức người cha đã không nỗ lực truy tìm kẻ sát hại mẹ của mình, đồng thời khiến cho người em gái bị tàn phế nên anh quyết tâm sẽ lật đổ cả vương triều Britannia để trả thù phục hận.

Là một người cực kỳ thông minh, sắc sảo và luôn bình tĩnh trong mọi tình huống, Lelouch Lamperouge đã dần chiếm được cảm tình của nhiều người và tự tay xây dựng nên cho mình một đội quân vô cùng thiện chiến. Liệu mong ước lật đổ sự thống trị của Hoàng đế Charles zi Britannia của Lelouch có thành công? Hãy cùng xem Code Geass: Fukkatsu no Lelouch để có được cho mình câu trả lời nhé.

Code Geass: Fukkatsu no Lelouch có hay không?

code geass: fukkatsu no lelouch 1
Code Geass: Fukkatsu no Lelouch có phải là một anime đáng xem không?

Ngay khi website của Code Geass thông báo thông tin Code Geass: Fukkatsu no Lelouch sẽ được công chiếu, rất nhiều khán giả đã cảm thấy rất phấn khích và cực kỳ nôn nóng. Sau khi xem xong Code Geass movie này hầu hết người xem đều cảm thấy hài lòng, vì có nhiều chi tiết bộ phim đã làm rất tốt như:

  • Thành công đầu tiên của anime Code Geass: Fukkatsu no Lelouch mà tất cả khán giả đều công nhận đó là cách xây dựng hệ thống nhân vật rất sắc nét, có cá tính riêng: Một Lelouch lạnh lùng, thông minh, một Suzaku có nội tâm rất phức tạp, một C.C bí ẩn và đầy thu hút,… tất cả đều để lại ấn tượng rất rõ nét đối với nhiều khán giả.
  • Điểm thu hút tiếp theo của Code Geass: Fukkatsu no Lelouch chính là mạch phim nhanh, lôi cuốn và hấp dẫn bởi những pha chiến đấu rực lửa và cực kỳ căng thẳng. Hầu như khi xem bộ Code Geass movie này khán giả đều bị cuốn hút trong từng chi tiết và không thể rời mắt khỏi màn ảnh.
  • Để thu hút được sự quan tâm theo dõi của khán giả ngoài mạch phim lôi cuốn và có nhiều chi tiết độc đáo, bất ngờ thì không thể không nhắc đến yếu tố hình ảnh. Các hình ảnh trong Code Geass: Fukkatsu no Lelouch được hoàn thiện chỉnh chu, kỹ xảo hành động mượt mà giúp khán giả cảm thấy rất mãn nhãn khi xem bộ phim này.
  • Âm nhạc của Code Geass: Fukkatsu no Lelouch tuy không thật sự để lại ấn tượng quá đặc biệt đối với khán giả nhưng vẫn làm tốt vai trò của mình khi phù hợp với mạch phim, đẩy mạch cảm xúc của người xem lên một cách rất hợp lý.

Tổng hòa tất cả những yếu tố đó, Code Geass: Fukkatsu no Lelouch đã rất thành công trong vai trò một bộ anime chứa đựng nhiều bất ngờ dành cho người xem. Bộ phim cũng đã đem đến cho khán giả những suy nghĩ về cái thiện và cái ác, sự đấu tranh nội tâm giữa đạo đức và phẩm giá của một con người,… khiến người xem như hòa mình vào khung cảnh chung của bộ phim này.

Nói tóm lại Code Geass: Fukkatsu no Lelouch tuy không phải là một movie quá xuất sắc nhưng xứng đáng được đánh giá cao vì đã đem đến cho khán giả những xúc cảm thú vị. Nếu bạn đang cần tìm một bộ anime giải trí có chiều sâu thì đây là một cái tên rất phù hợp để tìm xem đấy.