one piece 1008

[Review] One Piece 1008 – Những bí ẩn dần hé lộ

Kết thúc tập 1007, người xem One Piece có lẽ đang trong trạng thái đứng ngồi không yên về sự kiện Oden được hồi sinh sau hơn 20 năm mất tích. Rất nhiều giả thiết được đưa ra nhằm giải thích cho sự kiện này. Không nhiều người tin Oden sẽ được tác giả Oda hồi sinh, bởi vì chính ông từng khẳng định rằng sẽ không hồi bất kỳ nhân vật nào trong One Piece vì nếu như thế cái chết và sự hy sinh của họ trở nên vô nghĩa. Vậy Oden này là ai, từ đâu đến và có mục đích gì?

Cộng đồng One Piece chia thành 2 phe:

  • Cánh tả: Khẳng định nhân vật Oden hiện tại là hàng “fake”
  • Cánh hữu: Oden không thể chết vì trong One Piece chỉ có hai kiểu chết là Kuina và Ace, còn Oden không nằm trong 2 trường hợp trên thì vẫn có thể sống

Bạn thuộc phe nào? Comment cho News-W biết nhé. Còn bây giờ là câu trả lời sẽ có trong tập One Piece 1008, cùng xem để biết bạn đúng hay sai!

one piece 1008
Những bí ẩn sẽ được Oda giải đáp trong One Piece 1008. Đó là những bí ẩn nào!

Tóm tắt nội dung chính về One Piece – Đảo Hải Tặc

Nội dung chính anime One Piece kể về cuộc hành trình của D.Luffy (thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội). D.Luffy đã trải qua vô vàng thử thách và đi qua nhiều địa điểm khác nhau để tìm kiếm vùng biển bí ẩn, nơi đang ẩn giấu một kho báu mang giá trị vô cùng lớn trong thế giới One Piece và trở thành vua Hải Tặc.

Thông tin về One Piece tập 1008

Tiêu đề của One Piece 1008 Spoiler: Thủ lĩnh băng đạo tặc Núi Atama, Ashura Douji

Tóm tắt nội dung phim: Ở tập One Piece 1008, những bí mật của Oden cũng dần lộ ra, Orochi vẫn còn sống và bí ẩn đằng sau vụ mất tích của Fukurokuju, hình dạng cuối cùng của Kaido cũng được tiết lộ. Momonosuke thì được làm rõ vai trò trong cuộc chiến Onigashima, cùng với sự xuất hiện của Jack và lý do tại sao Jack lại đến đây. Đây là tập giải đáp nhiều bí mật bị ẩn giấu ở những tập trước, là sự khởi đầu cuộc chiến kế tiếp.

Những diễn biến mới trong One Piece 1008 Spoiler

One Piece 1008 không nhiều phân cảnh chiến đấu như các tập trước nhưng lại mang đến nhiều thông tin gây “sốt” cho fans One Piece. Tổng hợp các diễn biến mới trong One Piece 1008 như sau:

Bí ẩn về danh tính của Oden giả mạo

Bí ẩn về sự trở lại của Oden cuối cùng đã được làm rõ trong One Piece 1008. Hóa ra, Oden này là giả mạo và hắn được tạo ra từ năng lực trái ác quỷ của Kanjuro – thuộc hạ trung thành của Oden trong thời gian dài. Mục đích Kanjuro tạo ra Oden giả để giết chết Cửu Hồng Bao và không chỉ dừng ở đó, Kanjuro còn nhắm vào Momonosuke. Mặc dù bị lật tẩy nhưng Kanjuro vẫn ngoan cố cho Ashura Douji nổ tung bằng một vụ đánh bom liều chết với bản sao Oden rởm.

one piece 1008 1
Oden thật không trở về trong One Piece 1008

Hình bóng bí ẩn cuối cùng trong tập One Piece 1004 là ai?

Bạn còn nhớ hình bóng bí ẩn xuất hiện cuối tập 1004 đã chữa trị vết thương cho Cửu Hồng Bao không? Vậy hình bóng này là ai? Hiển nhiên, theo như tập One Piece 1008 thì hình bóng này không phải do Kanjuro tạo ra vì Kanjuro đã tạo ra Oden giả và mục đích Kanjuro là giết Cửu Hồng Bao chứ không phải cứu sống Cửu Hồng Bao.

Fans thế giới cho rằng hình bóng mà Kawamatsu nhìn thấy là Kozuki Toki, người cũng tưởng đã chết trong quá khứ? Liệu điều đó có đúng không?

one piece tập 1008
Ai là người cứu Cửu Hồng Bao? Tiếp tục dự đoán trong các tập One Piece tiếp theo

Jack xuất hiện, Inuarashi đấu với gã Tam Tai

Trong One Piece 1008, Jack xuất hiện tấn công Momonosuke. Để bảo vệ Momonosuke, Inuarashi liều mình ở lại để kiềm chế Jack. Nhưng thành thật mà nói, theo đánh giá của News-W thì Inuarashi hoàn toàn không có cơ hội đánh bại Jack. Minh chứng, tại trận đấu ở Zou, Nekomamushi và Inuarashi cùng đấu tay đôi với Jack luân phiên mà cũng không thể hạ gục Jack. Theo News-W, mục đích của phân cảnh Inuarashi đấu với gã Tam Tai – Jack nhằm tạo ra bối cảnh để Sanji tỏa sáng trong cuộc chiến sau này.

one piece 1008 spoiler
Liệu Inuarashi có tạo nên pha “đảo chiều” trong cuộc chiến với Jack ở Onigashima?

Orochi vẫn còn sống và bí ẩn đằng sau vụ mất tích của Fukurokuju

Chẳng ai mong đợi Orochi sống lại nhưng Orochi lại đường đường chính chính sống lại trong One Piece 1008. Orochi sống lại cùng với Fukurokuju đã giải đáp bí ẩn về sự mất tích của Fukurokuju giữa trận chiến.

Nếu xem xét hết các khả năng thì việc Orochi sống lại là nhờ sức mạnh của trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi. Không những thế, trái Hebi no Mi (model Yamata no Orochi) còn có thể giúp Orochi thêm một cái đầu bổ sung sau khi toàn bộ đầu của hắn bị Kaido chặt.

spoiler one piece 1008
Tại sao Orochi vẫn còn sống dù đã bị Tứ Hàng Kaido chặt đầu?

Vai trò của Momonosuke trong cuộc chiến ở Onigashima được làm rõ

Theo News-W, trong tập One Piece 1008, Oda đang khiến chúng ta tin rằng Momonosuke là chìa khóa quan trọng trong trận chiến ở Onigashima. Điều này được dẫn chứng qua:

  • Momonosuke có Kenbunshoku Haki
  • Momonosuke được Inuarashi bảo vệ
  • Momonosuke không chỉ có khả năng nghe và trò chuyện với Zunesha, con voi khổng lồ ở Zou. Sức mạnh của Momonosuke đã phát triển đến mức cậu ta có thể cảm nhận được tình trạng người đang ở rất xa mái vòm của Onigashima.
one piece 1008 2
Momonosuke – chìa khóa chính trong cuộc chiến ở Onigashima

Hình dạng lai của Kaido cuối cùng đã được tiết lộ

Kaido một trong bốn hải tặc có sức mạnh và quyền lực nhất thế giới đã thể hiện đầy đủ hình dạng Hybrid Zoan lai trong Spoiler One Piece 1008. So với hình dạng thường của Kaido, dạng Hybrid Zoan được bổ sung thêm một số bộ phận rồng như vảy, đuôi, sừng.

Nhưng ở dạng Hybrid Zoan, Kaido trông bé nhỏ hơn so với dạng ban đầu, Phải chăng, Kaido đang sử dụng kỹ thuật Seimei Kikan làm cho hình dạng cơ thể nhỏ bé hơn để trở nên nhanh nhẹn hơn. Sự thật như thế nào đành phải chờ ở các tập tiếp theo rồi!

one piece 1008 3
Hình dạng lai dạng Hybrid Zoan của Kaido

Đánh giá về tập One Piece 1008

One Piece 1008 được đánh giá là tập phim phải xem để không bị “ấm ức”, bởi trong One Piece 1008, tác giả Oda sẽ làm mới lại từng câu chuyện, gây bất ngờ nhưng cũng không kém phần thỏa mãn các fans bởi nhiều tình tiết không ngờ đến được. Nhiều chi tiết xâu chuỗi tích tụ từ các tập trước sẽ được giải bày tại tập One Piece 1008, dự là các cộng đồng fans lại sẽ có dịp tranh luận tiếp. Nào hãy xem và cảm nhận, đừng quên comment cho News-W về những cảm nhận của bạn xung quanh nội dung mà One Piece 1008 mang đến cho bạn nhé!