seiren

[Review]Seiren – Bộ anime lãng mạn học đường cực kỳ đáng xem

Các bộ anime về chủ đề học đường và những tình cảm ngây thơ của tuổi học trò luôn là những phim thu hút được một lượng người xem khá lớn. Nếu bạn cũng là người yêu thích thể loại này thì hãy cùng News-w tìm hiểu qua về Seiren, một bộ anime lãng mạn cực kỳ đáng xem về lứa tuổi học đường.

Tóm tắt nội dung của Seiren

Anime Seiren được công chiếu vào thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2017. Với độ dài 12 tập, Seiren anime được chia thành 3 phần khá rõ ràng xoay quanh chuyện tình của nhân vật chính là Shouichi Kamita, một nam sinh cao trung điển trai và khá nổi tiếng với các cô gái ở trong Trường cao trung Teruhi Higashi.

anime seiren
Anime Seiren được chia thành 3 phần khá rõ rệt xoay quanh 3 nữ chính.

Trong 3 phần này, khán giả sẽ được chứng kiến tình cảm của Shouichi Kamita với 3 nữ sinh khác nhau: Tsuneki – cô bạn cùng lớp của Kamita và là Á hậu của Trường; Miyamae – đàn chị khóa trên đồng thời là một game thủ có số má và Kyouko – đàn em khóa dưới và cũng là bạn từ thuở thơ ấu của Kamita.

Trải qua 4 tập của mỗi phần, khán giả sẽ được chứng kiến các mối quan hệ của Kamita với những cô gái nói trên từ thời điểm bắt đầu có tình cảm với nhau, thổ lộ cùng nhau cũng như cuộc sống sau này của các nhân vật. Là phim về cuộc sống học đường nên trong Seiren anime còn có những nhân vật khác học cùng Trường cao trung Teruhi Higashi như Makoto Kamizaki, Araki Tatsuya,…

Những điểm mạnh của anime Seiren

Là một bộ anime thuộc thể loại học đường lãng mạn vốn được nhiều khán giả ưa thích nên ngay từ thời điểm công bố kế hoạch sản xuất vào cuối năm 2016, anime Seiren đã nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Sau 12 tập phim, Seiren anime đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khán giả. Cụ thể những điểm mạnh của anime Seiren theo đánh giá của nhiều người xem đó chính là:

  • Tuy 3 phần của anime Seiren đều cùng nói về chuyện tình cảm của Shouichi Kamita với các nữ sinh nhưng không làm cho khán giả cảm giác trùng lặp và vẫn háo hức theo dõi. 3 cô gái với 3 tính cách khác nhau, thậm chí có phần trái ngược đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị về chuyện tình cảm của lứa tuổi học đường và không cảm thấy nhàm chán khi theo dõi anime này.
seiren anime
Cả 3 nhân vật nữ chính đều có quan hệ tình cảm với Shouichi Kamita.
  • Nội dung mỗi phần của anime Seiren sẽ gồm 4 tập phim, theo đánh giá của nhiều người thì đây là độ dài vừa đủ để thể hiện được rõ ràng mối quan hệ của Kamita với từng nữ chính và làm khán giả không cảm thấy tình tiết quá chậm hoặc quá gấp gáp. Đây cũng là một điểm cộng cho ekip sản xuất anime Seiren.
  • Sự phát triển về nội tâm của các nhân vật nữ chính được tác giả miêu tả khá chi tiết giúp người xem 3 phần của Seiren anime đều cảm thấy cái kết như vậy là tất yếu và rất hợp lý với từng trường hợp cụ thể. Bộ anime này cũng đem đến thông tin về cuộc sống sau này của các nhân vật khá rõ ràng, đây là điều làm nhiều khán giả cảm thấy hài lòng.

Đánh giá chung về Seiren

Nói tóm lại, mặc dù hình ảnh không quá xuất sắc, nam chính Shouichi Kamita đôi lúc vẫn có những suy nghĩ và hành động chưa thật sự thuyết phục nhưng tựu chung lại thì Seiren vẫn là một anime hay và đáng xem về đề tài học đường. Nếu bạn đang muốn tìm xem một bộ anime nhẹ nhàng để cùng nhớ lại những phút giây hoa niên của thuở tựu trường thì Seiren anime là một bộ phim rất phù hợp.

seiren
Seiren là một bộ anime lãng mạn học đường hay và đáng xem.

Trên đây là bài viết tóm tắt nội dung của anime Seiren và những đánh giá của News-w về bộ phim này. Điều này có giống với những bạn đã từng theo dõi bộ anime này không? Nếu các bạn có suy nghĩ khác về bộ phim này hãy nhớ comment lại ở phần bình luận để chia sẻ cùng mọi người nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài chia sẻ tiếp theo.