shingeki no bahamut: virgin soul

[Review] Vài cảm nhận về Shingeki no Bahamut: Virgin Soul

Shingeki no Bahamut: Virgin Soul là bộ anime phần 2 của Shingeki no Bahamut: Genesis, ra mắt vào năm 2017 và đã được nhiều khán giả háo hức chờ đợi. Trong bài viết này các bạn hãy cùng News-w tìm hiểu sơ qua về nội dung và có một vài đánh giá, cảm nhận về bộ Shingeki no Bahamut ss2 này nhé.

Tóm tắt nội dung của Shingeki no Bahamut: Virgin Soul

Nối tiếp mạch chuyện sau khi liên minh tam giới nhân – thần – quỷ được thành lập nhằm chiến đấu chống lại con Rồng Bahamut để bảo vệ thế giới, Shingeki no Bahamut ss2 kể về cuộc sống bình thường sau khi đã phong ấn vĩnh viễn Bahamut vào 10 năm trước.

shingeki no bahamut
Shingeki no Bahamut: Virgin Soul kể về câu chuyện 10 năm sau thời điểm phong ấn con Rồng Bahamut.

Sau khi Bahamut bị phong ấn, mối đe dọa lớn nhất cho hòa bình của nhân loại đã biến mất, cuộc sống trở lại bình thường. Có được sự bình yên đó là nhờ sự đóng góp không nhỏ của những người hùng “kỳ quặc” như Favaro Leone, Kaisar Lidfard, ác quỷ Azazel,  thần Bacchus,…

Những tưởng sau khi sóng gió qua đi, tất cả mọi người sẽ được hưởng những ngày tháng bình yên nhưng không, sóng gió lại tiếp tục nảy sinh. Sau cuộc chiến, địa vị của loài người được nâng lên một tầm cao mới, họ không còn tin tưởng vào quyền năng của các vị thần và biến lũ quỷ thành nô lệ để phục dịch cho mình. Cả thế giới trở nên mất cân bằng khi phe nào cũng có mục tiêu của riêng mình.

Trong lúc này, Rồng Bahamut có dấu hiệu quay trở lại để tiếp tục tàn phá thế giới. Tình trạng trên sẽ được giải quyết như thế nào? Shingeki no Bahamut: Virgin Soul sẽ đem đến câu trả lời dành cho khán giả.

(Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các phần của Shingeki no Bahamut ở đây)

Một vài cảm nhận về Shingeki no Bahamut ss2: Virgin Soul

Sau khi theo dõi Shingeki no Bahamut ss2, hầu hết khán giả đều cảm thấy đây là một anime khá thú vị, và sau đây là một vài cảm nhận về Shingeki no Bahamut ss2:

  • Trong Shingeki no Bahamut ss2, nhân vật chính không còn là Favaro Leone, một thợ săn vô tư có chút lưu manh mà đã chuyển sang Vua của loài người: Charioce XVII. Sự thay đổi này đem đến cho người xem một góc nhìn thú vị và đa chiều hơn khi xem xuyên suốt phần 1 và phần 2, nó cũng giúp khán giả nếu chưa xem phần 1 vẫn có thể xem Shingeki no Bahamut: Virgin Soul một cách bình thường.
rage of bahamut: virgin soul
Charioce XVII là nhân vật để lại nhiều ấn tượng với khán giả trong Shingeki no Bahamut ss2.
  • Sau khi xem xong Shingeki no Bahamut: Virgin Soul, chắc chắn rất nhiều khán giả sẽ có ấn tượng cực kỳ mạnh với nhân vật Charioce XVII. Đây là một người rất có tài lãnh đạo, ít nói và thiên về hành động nhiều hơn. Trong phim khi Charioce XVII đã nói điều gì thì chắc chắn sẽ làm được. Sức hút của Shingeki no Bahamut ss2 phụ thuộc rất nhiều vào nhân vật này,
  • Nội dung của Shingeki no Bahamut: Virgin Soul cũng khá lạ lẫm so với logic thông thường, khi con người có thể vượt lên trên quyền lực của thần linh và bắt ép ác quỷ phải làm nô lệ phục vụ mình. Chính điều này đã tạo nên sự tò mò, thích thú dành cho khán giả và nhiều người đã tìm xem Shingeki no Bahamut ss2 chỉ với sự hiếu kỳ để xem tình cảnh này sẽ kết thúc như thế nào.
  • Shingeki no Bahamut: Virgin Soul là một bộ anime có hình ảnh đẹp mắt, các kỹ xảo được thực hiện mượt mà và âm thanh được sử dụng rất nhuần nhuyễn để tạo sự kịch tính dành cho khán giả trong quá trình theo dõi. Tuy không thật sự xuất sắc nhưng đã làm hài lòng hầu hết các khán giả khi theo dõi bộ anime này.
shingeki no bahamut ss2
Trong Shingeki no Bahamut ss2 có những chi tiết đầy cảm xúc.
  • Shingeki no Bahamut: Virgin Soul là một bộ phim có cách xây dựng câu chuyện thu hút được người xem, và có nhiều phân cảnh khiến khán giả cực kỳ xúc động. Có những phân cảnh lấy được nước mắt của người xem là điều mà không phải anime nào cũng làm được.

Nói tóm lại, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul là một anime không đến nỗi quá xuất sắc nhưng rất phù hợp để bạn có thể theo dõi với mục đích giải trí. Với hệ thống nhân vật đa dạng và cốt truyện khá thú vị, chắc chắn các bạn sẽ rút ra được cho mình những cảm nhận riêng sau khi theo dõi hết bộ anime này.