[Review] Những bí mật thú vị về sát thủ Shiota Nagisa

Lớp học ám sát là một anime nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả sau khi được phát sóng phần 1 vào năm 2015. Trong số các nhân vật chính của phim thì Shiota Nagisa là một người tạo được ấn tượng đặc biệt đối với nhiều người xem. Hôm nay các bạn hãy cùng News-w tìm hiểu về những bí mật thú vị ẩn sau chàng sát thủ tài năng này nhé.

Sự xuất hiện của Shiota Nagisa

Lớp học ám sát là một anime có nội dung khá dị có nội dung kể về Korosensei – một kẻ kỳ lạ có nhiều xúc tu và ngoại hình rất giống một chú Bạch tuộc. Ngoài bề ngoài kỳ quái, Korosensei còn có sức mạnh khủng khiếp khi có thể phá hủy 70% của Mặt trăng một cách dễ dàng. Hắn tuyên bố sẽ làm điều tương tự với Trái Đất vào năm sau, nhưng vẫn sẽ cho loài người một cơ hội cuối cùng.

Cơ hội đó là để cho Korosensei trở thành một thầy giáo, ngoài giảng dạy về chuyên môn, hắn ta còn huấn luyện cho các học sinh trong lớp kỹ năng ám sát để có thể giết chết mình và ngăn chặn mối nguy cho Trái đất. Lớp học mà Korosensei phụ trách là lớp 3E, lớp học tệ nhất tại Trường trung học Kunugigaoka, và Shiota Nagisa chính là một thành viên của lớp học này.

shiota nagisa 1
Shiota có vẻ ngoài như con gái và là thành viên của lớp học sát thủ.

Shiota Nagisa là một cậu bé có tuổi thơ không mấy vui vẻ. Mẹ của cậu mong muốn đứa con ra đời sẽ là một bé gái, nhưng Shiota Nagisa lại là con trai nên cậu đã bị mẹ ép phải để tóc dài, đôi khi mang quần áo của nữ và bà cũng sẵn sàng la mắng thậm tệ cậu. Hoàn cảnh như vậy nên việc học của Shiota Nagisa khá tệ hại, và đây cũng là lý do chính cậu có mặt trong lớp học 3E.

Kể từ khi trở thành thành viên của lớp học 3E, Shiota Nagisa đã nỗ lực phấn đấu để thay đổi bản thân và với tài năng cùng sự bình tĩnh của mình, cuối cùng Shiota Nagisa đã trở thành người giết được Korosensei và trở thành cứu tinh của nhân loại. 

Những bí mật thú vị của Shiota Nagisa

Là một người có tính cách khá trầm lắng, Shiota Nagisa không có nhiều bạn tại lớp học nhưng khi đã xem ai là bạn thì cậu đều đối xử rất thân thiện và nhiệt tình. Bên cạnh đó, chàng sát thủ tài năng này còn có những bí mật khá thú vị:

  • Trong số các nam sinh của lớp học sát thủ 3E thì Shiota Nagisa là học sinh thấp bé nhẹ cân nhất khi cậu chỉ có chiều cao 159cm và cân nặng 48kg. Tuy vậy cuối cùng Shiota lại là người nổi bật nhất không chỉ bởi ngoại hình mà còn bởi tài năng và thành tích giết được kẻ có sức mạnh siêu phàm Korosensei.
  • Với vẻ ngoài đầy vẻ nữ tính của mình, Shiota Nagisa thường bị bạn bè trong lớp đặt cho biệt danh là Boy bánh bèo
  • Tuy là nhân vật nam nhưng trong anime người lồng tiếng cho Shiota Nagisa lại là Mai Fuchigami, một nữ diễn viên lồng tiếng khá nổi tiếng của Nhật.
shiota nagisa 2
Lồng tiếng cho Shiota là nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Mai fuchigami.
  • Có lẽ bị ám ảnh bởi ngoại hình nhỏ bé của mình, Shiota Nagisa đã từng ước nếu có được tiền thưởng 10 tỷ yên từ việc ám sát Korosensei thành công, cậu sẽ không ngần ngại dùng nó để mua thêm chiều cao cho mình. 
  • Shiota Nagisa nhận được sự yêu mến của rất nhiều khán giả khi xem manga và anime Lớp học ám sát, và mọi người mong được thấy hình ảnh của cậu với giới tính là nữ hoàn toàn. Tác giả đã đáp ứng yêu cầu đó của fan khi trong manga Lớp học ám sát ngoại truyện có sự xuất hiện của cô nàng Hotaru có vẻ ngoài y hệt với Shiota nhưng lại là một cô gái.
  • Bí mật cuối cùng của Shiota đó là trong cơ thể cậu tiềm ẩn năng lực ám sát cực kỳ mạnh mẽ. Mỗi khi rơi vào tình huống nguy hiểm và bị đe dọa đến tính mạng, năng lực này lại được kích hoạt một cách tự nhiên để giúp Shiota Nagisa tiêu diệt kẻ thù và thoát khỏi vòng nguy hiểm.
shiota nagisa 3
Khi gặp nguy hiểm, cơ thể của Shiota sẽ tự kích hoạt bản năng sát thủ.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm cho các bạn những thông tin thú vị về nhân vật Shiota Nagisa và hiểu thêm về anime Lớp học ám sát, một bộ phim đã từng rất nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu thích. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo của News-w nhé.