shizune

[Review]Tìm hiểu về Shizune trong Naruto

Thế giới anime vô cùng rộng lớn, và nếu theo dõi bạn sẽ thấy có hàng ngàn nhân vật anime đã xuất hiện từ trước cho đến nay. Trong số những nhân vật đó, cái tên Shizune có gây ấn tượng gì cho bạn không? Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những thông tin thú vị xoay quanh nhân vật này nhé.

Shizune là ai?

Trong lịch sử ra đời, tồn tại và phát triển của các bộ phim anime thì khán giả đã được xem rất nhiều những bộ phim thuộc đủ thể loại khác nhau. Tuy nhiên trong số đó dường như chỉ có một số ít anime đọng lại nhiều trong tâm trí của khán giả, và Naruto chính là một anime như vậy.

shizune 1
Shizune là nhân vật chiếm được cảm tình của nhiều khán giả khi xem Naruto.

Nhân vật Shizune chúng ta đang nói đến trong bài viết này là một nhân vật tạo được khá nhiều ấn tượng sâu sắc đối với khán giả khi theo dõi bộ anime Naruto. Cô là một ninja nữ của Làng Lá và là học trò của huyền thoại Sannin Tsunade. Nhờ có sự hướng dẫn tận tình của Tsunade mà Shizune đã trở thành một “thiên tài y nhẫn giả” của Làng Lá nói riêng và giới Ninja nói chung.

Xung quanh nhân vật Shizune vẫn còn rất nhiều những bí ẩn chưa được nhiều người biết đến, và sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cô Ninja tài năng này ngay nhé.

Những thông tin nổi bật về Shizune

Ngoại hình

Về ngoại hình thì Shizune khá nổi bật khi sở hữu làn da trắng mịn màng, dáng người thon thả và có chiều cao lên đến 168cm, một chiều cao lý tưởng ở phụ nữ. Cô có một mái tóc ép thẳng dài ngang vai và thường xuất hiện trong một bộ kimono màu xanh đen viền trắng.

Shizune là một thành viên của lực lượng Shinobi đồng minh thuộc Làng Lá, chính vì vậy khi xuất hiện trong Đại chiến lần thứ tư của giới Ninja Shizune đã đeo băng bảo vệ trán và trang phục của lực lượng Shinobi.

Nhiều năm sau khi chiến tranh đã trôi qua, Shizune vẫn giữ cho mình sự cảnh giác cao độ của một chiến binh mà lúc này mọi người thường thấy cô luôn mặc một chiếc áo khoác lưới ở bên trong trang phục của mình.

Tính cách

Nhiều khán giả sau khi theo dõi anime Naruto đã dành nhiều tình cảm yêu thích cho Shizune bởi đây là nhân vật được khắc họa với tính cách khá rõ nét và nhất quán. Shizune là người suy nghĩ rất chín chắn, lý trí và khi đã quyết điều gì thì thường rất hiếm khi thay đổi. Sự trung thành một cách tuyệt đối đối với Tsunade phần nào thể hiện tính cách này của cô.

shizune 2
Tuy thường xuất hiện trong bộ Kimono đằm thắm nhưng Shizune có tính cách khá quyết liệt và mạnh mẽ.

Tính cách mạnh mẽ và quyết đoán này của Shizune thể hiện rõ ở nhiều trường hợp cần chiến đấu để bảo vệ lý tưởng sống của mình. Bên cạnh đó Shizune còn là người rất cẩn thận và mẫn cán trong công việc được giao.

Trí tuệ

Shizune là một người có đầu óc rất sắc bén và thông minh. Ngay việc có thể lĩnh hội những kiến thức mà Tsunade huyền thoại truyền đạt cho đã phần nào chứng minh được đầu óc rất thông minh và nhanh nhạy của cô. 

Bên cạnh đó, sự nhạy bén còn giúp Shizune phát hiện ra những chi tiết mà người khác không nhận ra như những máy thu màu đen được nhúng trong First Animal Path của Pain hay sự tương đồng trong DNA giữa Hokage đệ Nhất và đội quân Zetsu trắng.

Sức mạnh

Shizune được biết đến là một thiên tài y nhẫn giả và sở hữu sức mạnh không thể xem thường. Khả năng phân thân của Shizune có thể tạo ra cùng lúc ít nhất 36 bản sao và trong Đại chiến Ninja lần thứ tư Shizune đã được giao trọng trách Phụ trách bộ phận Hậu cần và Y tế. Vị trí rõ ràng không thể giao cho người yếu.

shizune 3
Khi chiến đấu thì Shizune là 1 đối thủ không ai có thể xem thường.

Sức mạnh đáng sợ nhất của Shizune là khả năng khống chế và sử dụng độc rất thành thạo. Khi chiến đấu Shizune có thể phun ra khói độc để có thể giết chết kẻ địch chỉ trong chớp mắt… Cùng với sức mạnh trong chiến đấu thì Shizune còn có thể tái tạo cơ thể của người bị thương bằng tế bào mới. Đây là sức mạnh không phải ai cứ luyện tập là có được.

Nói tóm lại Shizune là một nhân vật khá nổi bật và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả sau khi xem xong anime Naruto. Các bạn đã từng xem qua anime này chưa? Nhân vật mà bạn ấn tượng nhất trong Naruto là ai? Hãy cho News-w biết đáp án ở phần bình luận nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài chia sẻ tiếp theo.