tên nhân vật anime nữ đẹp nhất

Những cái tên nhân vật anime nữ đẹp nhất và nhiều ý nghĩa

Anime là những bộ phim hoạt hình Nhật Bản nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả trên toàn thế giới. Ngoài nội dung đa dạng, đặc sắc thì những cái tên của các nhân vật trong anime cũng tạo được nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Sau đây hãy cùng News-w điểm qua những cái tên nhân vật anime nữ đẹp nhất và có nhiều ý nghĩa nhé.

Sakura

Nhắc đến đất nước Nhật Bản, người ta nghĩ ngay đến những bông hoa anh đào nở rộ lung linh khoe sắc. Sakura chính là hoa anh đào và là một trong những tên nhân vật nữ anime hay nhất được đông đảo khán giả rất yêu thích. Khi nhắc đến Sakura, chúng ta nghĩ ngay đến những điều tốt đẹp và có cảm giác rất bình yên.

những tên nhân vật nữ anime hay nhất
Kinomoto Sakura là nhân vật anime nữ rất được yêu thích.

Hai nhân vật anime có tên Sakura được khán giả biết đến nhiều nhất đó chính là Kinomoto Sakura trong anime Thủ lĩnh thẻ bài và Haruno Sakura trong siêu phẩm Naruto.

Hikari

Hikari theo nghĩa tiếng Việt là ánh sáng, đây cũng là một trong những tên nhân vật anime nữ đẹp nhất và được nhiều khán giả ưa thích. Nhân vật nữ có tên Hikari được nhiều khán giả biết đến nhất có lẽ là Hanazono Hikari trong anime Special A. Đúng với cái tên của mình, Hikari luôn tỏa ra ánh sáng lạc quan vui vẻ và là một nhân vật luôn đem đến cho người khác những nguồn năng lượng tích cực.

tên nhân vật anime nữ đẹp nhất 1
Hanazono Hikari là nhân vật có nụ cười lung linh tỏa nắng.

Yuuki

Yuuki cũng là cái tên nhân vật anime nữ đẹp nhất trong lòng nhiều người hâm mộ theo một khảo sát của nhiều diễn đàn chuyên về anime trên toàn thế giới. Yuuki có nghĩa là tuyết, tuy có vẻ giá lạnh nhưng lại ẩn chứa vẻ đẹp thuần khiết mà nhiều người muốn hướng đến.

tên nhân vật anime nữ đẹp nhất 2
Asuna Yuuki là nữ nhân vật chính trong anime Sword Art Online.

Những nhân vật anime có tên Yuuki được nhiều người biết đến có thể kể tên như Asuna Yuuki trong bộ anime Sword Art Online, Cross Yuuki trong Vampire Knight,…

Shizuka

Shizuka trong tiếng Nhật có nghĩa là yên bình, và còn có nghĩa khác dùng để chỉ những bông hoa nhiều hương thơm. Đây cũng là cái tên nhẹ nhàng, nhiều ý nghĩa dành cho các nhân vật anime nữ và được nhiều khán giả cảm thấy yêu thích.

tên nhân vật anime nữ đẹp nhất 3
Nhắc đến cái tên Shizuka, khán giả nghĩ ngay đến cô bạn của anh chàng Nobita hậu đậu.

Nhân vật anime nữ có tên Shizuka và được khán giả trên toàn thế giới biết đến nhiều nhất có lẽ là cô bạn Minamoto Shizuka  của Nobita trong anime Doraemon.

Haruko

Trong tiếng Nhật Haru có nghĩa là mùa xuân, tùy thuộc vào hậu tố ở sau mà sẽ có những ý nghĩa khác nhau, ví dụ: Haruka là hương thơm của mùa xuân; Haruki là Mùa xuân xinh đẹp; Haruko là đứa trẻ của mùa Xuân. Cái tên Haruko rất phổ biến cho các bạn nữ ở Nhật Bản và đây cũng là một trong những tên nhân vật anime nữ đẹp nhất được nhiều người lựa chọn.

tên nhân vật anime nữ đẹp nhất 4
Akagi Haruko là người khiến siêu quậy Hanamichi phải trồng cây si.

Các bạn fan của bộ anime Slam Dunk chắc hẳn chưa quên Akagi Haruko, em gái xinh đẹp của đội trưởng “khỉ đột” và là người tình trong mộng mà Hanamichi luôn muốn theo đuổi đúng không nào?

Sora

Sora cũng là cái tên khá phổ biến và được dùng nhiều cho các bạn nữ. Sora có nghĩa là bầu trời hoặc đôi lúc cũng được sử dụng với ý nghĩa thiên đàng. Đây là một cái tên có ý nghĩa nói đến sự tự do và thuần khiết, rất phù hợp với các bạn nữ và khi phát âm cũng rất dịu dàng nên được nhiều người ưa chuộng.

tên nhân vật anime nữ đẹp nhất 5
Yosuga no Sora là bộ anime cực kỳ lãng mạn.

Những nhân vật anime nữ có cái tên Sora được nhiều người yêu thích có thể kể đến như Naegino Sora trong Kaleido Star, Kasugano Sora trong anime cực kỳ lãng mạn Yosuga no Sora,…

Haruka

Như đã nói ở trên, Haruka có nghĩa là hương thơm của mùa xuân, một cái tên rất nhẹ nhàng và có ý nghĩa dành cho cả các bạn nam và bạn nữ. Đối với nhiều fan của anime thì Haruka cũng là một trong những cái tên nhân vật anime nữ đẹp nhất mà họ luôn yêu thích.

tên nhân vật anime nữ đẹp nhất 6
Tenoh Haruka là một nhân vật chính trong anime nổi tiếng Sailor Moon.

Nữ nhân vật có cái tên Haruka được nhiều người biết đến nhất chính là Tenoh Haruka, cô là Thủy thủ Sao Thiên Vương trong bộ anime Sailor Moon (Thủy thủ Mặt trăng) được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích trong nhiều năm qua.

Các bạn đã vừa cùng News-w điểm qua những cái tên nhân vật anime nữ đẹp nhất và được nhiều khán giả yêu thích. Dĩ nhiên trong phạm vi bài viết ngắn như thế này sẽ không thể bao gồm đầy đủ những tên nhân vật nữ anime hay nhất được, nên chúng tôi rất mong sự đóng góp thêm của các bạn qua phần bình luận nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo.