tokyo revengers live action

[Review] Tokyo Revengers live action – Phim chuyển thể xuất sắc

Vào ngày 9 tháng 7 năm 2021, bộ phim Tokyo Revengers live action đã chính thức được công chiếu tại Nhật Bản và nhận được rất nhiều phản hồi từ khán giả. Hôm nay các bạn hãy cùng News-w tìm hiểu thông tin về Tokyo Revengers phiên bản live-action và những nhận xét của khán giả về bộ phim này nhé.

Thông tin về Tokyo Revengers live action

Có thể nói Tokyo Revengers là một bộ phim khá đặc biệt khi cho ra mắt cả hai phiên bản anime và live-action trong cùng năm 2021. Cùng một tựa phim thì phiên bản live action bao giờ cũng thu hút được sự quan tâm của khán giả nhiều hơn là một phiên bản anime, và đối với Tokyo Revengers cũng không hề ngoại lệ. 

tokyo revengers live action 1
Tokyo Revengers live action có dàn diễn viên cực ngầu và rất hợp vai.

Cũng giống như anime, Tokyo Revengers live action được sản xuất có nội dung dựa trên tác phẩm manga cùng tên của tác giả Wakui Ken. Ngay từ tháng 2 năm 2020, thời điểm mà nhà sản xuất tuyên bố sẽ phát hành phiên bản live action của bộ phim này thì đông đảo khán giả đã đứng ngồi không yên. 

Trong thông báo đầu tiên được phát đi, Tokyo Revengers live action được dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 10 năm 2020 tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid 19 giai đoạn đó đang căng thẳng nên bộ phim đã được dời lịch đến 9 tháng 7 năm 2021.

Trong vòng hơn 2 tháng, Tokyo Revengers live action đã đem về gần 40 triệu USD tiền vé riêng tại thị trường Nhật Bản. Số liệu này giúp Tokyo Revengers live action lọt top 4 bộ phim điện ảnh có doanh thu cao nhất năm 2021 của Nhật Bản. Đó là doanh thu phim điện ảnh nói chung còn nếu tính riêng live-action movie thì bộ phim này là vô đối.

Nhận xét của khán giả về Tokyo Revengers Live Action

Như đã nói ở trên, ngay từ thời điểm nhà sản xuất thông báo sẽ ra mắt Tokyo Revengers live action thì rất nhiều khán giả đã dành sự quan tâm đặc biệt cho bộ phim này. Việc phải lùi lịch chiếu từ tháng 10 năm 2020 đến tận tháng 7 đến tận tháng 7 năm 2021 cũng không hề làm giảm đi sự nhiệt huyết và hào hứng của mọi người đối với bộ phim này.

tokyo revengers live action 2
Có thể nói Tokyo Revengers live action là bộ phim khiến khán giả mãn nhãn.

Sau thời điểm công chiếu, ngay lập tức mạng xã hội tràn ngập hàng loạt thông tin đánh giá của khán giả về bộ live action này. Đa phần đều là những lời khen dành cho ekip sản xuất đã đem đến cho khán giả một siêu phẩm. Sau đây là những điểm nổi bật của Tokyo Revengers live action đã làm người xem cảm thấy thực sự ấn tượng:

  • Tokyo Revengers phiên bản live action có dàn diễn viên sáng màn ảnh và hóa thân tốt vào nhân vật mà mình đang đóng, kết hợp cùng những pha hành động hấp dẫn đã thực sự làm khán giả cảm thấy mãn nhãn.
  • Việc bám sát nội dung của manga gốc (chỉ thay đổi 1 chút ở chi tiết Takemichi trở về quá khứ 10 năm trước khi đang là học sinh cấp 3 trong khi ở manga là 12 năm, khi đang là học sinh cấp 2) đã giúp nhiều khán giả theo dõi phim với cảm giác thân thuộc.
  • Tiết tấu phim nhanh gọn, giản lược những chi tiết hợp lý kết hợp cùng âm thanh xuất sắc đã giúp khán giả luôn cảm thấy hồi hộp và phấn khích trong suốt thời gian xem phim. Một bộ phim không có khung hình nào thừa là nhận xét của nhiều khán giả sau khi xem xong Tokyo Revengers live action.
  • Tokyo Revengers live action có những góc máy đẹp và độc đáo, tạo được cho khán giả sự kích thích cao độ trong những pha hành động và những chi tiết có tính bước ngoặt trong phim.

Cũng chính vì thành công của Tokyo Revengers live action mà rất nhiều đồ vật lưu niệm ăn theo bộ phim đã được bán rất chạy. Sau khi chính thức ngừng chiếu rạp tại thị trường Nhật Bản vào 30/9, bộ phim Tokyo Revengers live action đã tiếp tục làm mưa làm gió tại nhiều thị trường và khán giả tại Việt Nam cũng đang rất mong ngóng ngày siêu phẩm này được khởi chiếu tại hệ thống rạp của Việt Nam.

Nói tóm lại, nếu bạn đang muốn tìm xem một bộ phim có kịch bản của manga nhưng lại do dàn diễn viên trai tài gái sắc diễn xuất thì Tokyo Revengers live action chính là một lựa chọn tuyệt vời. Hy vọng ngày siêu phẩm này khởi chiếu tại Việt Nam sẽ không còn quá xa xôi…