trinity seven ss2

[Review] Liệu sẽ có phim Trinity Seven ss2 hay không?

Trinity Seven là một bộ anime gồm 12 tập được phát sóng vào năm 2014, với phần kết khá mở và đã khiến cho nhiều fan háo hứng trông đợi đến phần 2. Hiện giờ đã 8 năm trôi qua, liệu chúng ta có được xem Trinity Seven ss2 trong thời gian sắp tới hay không? Hãy cùng News-w đi tìm đáp án cho thắc mắc này nhé.

Nội dung chính của Trinity Seven

Trinity Seven là một anime được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của các tác giả Kenji Saitō và Akinari Nao vào năm 2014. Đây là bộ truyện đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả ngay khi được đăng tải trên Tạp chí chuyên về truyện tranh Fujimi Shobo của Nhật Bản, và đã được chuyển thể thành light novel, anime vào năm 2014.

Nội dung của Trinity Seven là câu chuyện xoay quanh anh chàng Arata Kasuga, một thiếu niên bình thường và sống một cuộc đời khá vô tư lự. Cuộc sống của Arata cứ nhẹ nhàng trôi đi cho đến khi thảm họa mang tên Mặt trời đen xuất hiện. Để giải cứu Arata trước sự kiện này – Hijiri, người em họ của Arata đã đưa cho cậu Quyển sách Ma thuật và biến mất…

phim trinity seven ss2
Trinity Seven là một anime được nhiều khán giả yêu thích.

Quá sốc trước thực tại cuộc sống thay đổi chóng mặt, Arata đã sử dụng Quyển sách Ma thuật để tái tạo một cuộc sống như trước đây khi chưa xảy ra hiện tượng Mặt trời đen. Tuy nhiên trong cuộc sống được tái tạo đó lại không có sự tồn tại của Hijiri. Đi tìm nguyên nhân, Arata đã phát hiện ra Hijiri thực chất là một Pháp sư…

Để có thể cứu người em họ trở về với cuộc sống thực tại, Arata đã quyết định gia nhập Học viện Hoàng gia Biblia, nơi đào tạo các Pháp sư mạnh nhất hiện nay để có thể thực hiện mong ước của mình. Tuy nhiên sau khi vào Học viện Biblia, hàng loạt tình huống éo le đã xảy ra và Arata dần nhận ra những sự thật về thân thế của mình và mối quan hệ với Hijiri Kasuga.

Những sự thật đó là gì? Mối quan hệ giữa Arata và Hijiri tồn tại bí ẩn gì mọi người chưa được biết? Rất nhiều câu hỏi sẽ được giải đáp trong anime Trinity Seven… Và cũng chính cái kết khá mở của anime này đã khiến nhiều khán giả rất trông ngóng vào Trinity Seven ss2.

Có phim Trinity Seven ss2 hay không?

Trước sự thành công của Trinity Seven, đã có 2 movie ăn theo nội dung chính của anime này được ra mắt vào năm 2017 và 2019. Bên cạnh đó, nội dung trong manga gốc vẫn còn rất nhiều hướng để triển khai tiếp tục nên rất nhiều khán giả đã hy vọng sẽ sớm đến thời điểm Trinity Seven ss2 được ra mắt.

Một chi tiết nữa khiến fan đứng ngồi không yên đó là trên website Otakukart.com, ở chuyên mục dành cho anime đã đăng tải thông tin dự án Trinity Seven ss2 đã được lên lịch và sẽ triển khai vào ngày 11 tháng 4 năm 2019. Thông tin này đã làm cộng đồng fan của bộ anime này dậy sóng bởi Otakukart là một website uy tín và đưa các thông tin mới nhất về các bộ manga, anime khá chính xác.

trinity seven ss2
Thông tin về Trinity Seven ss2 trên Otakukart thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Và không dừng lại ở đó, việc nhà sản xuất trong dịp giới thiệu movie Trinity Seven: Eternal Library & Alchemic Girl phần 2 còn bồi thêm một thông tin: “Các bạn hãy chờ đợi, sẽ sắp có thông báo quan trọng về manga gốc!” đã thật sự khiến người hâm mộ phát cuồng. Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra để thảo luận, và tất cả đều gặp nhau ở một điểm: Chắc chắn sẽ có Trinity Seven ss2.

Tuy nhiên sau hàng loạt thông tin úp mở khiến fan tò mò tột độ, đột nhiên vào tháng 8 năm 2019 trên Nguyệt san Dragon Age lại xuất hiện thông tin: Manga Trinity Seven sẽ không có phần ngoại truyện. Điều này là một cú sốc rất lớn đối với người hâm mộ vì gần như chắc chắn họ sẽ không được theo dõi Trinity Seven ss2 ít nhất là trong vài năm tới.

Nói tóm lại, sự trông ngóng của khán giả đối với Trinity Seven ss2 là có thật, và thông tin anime này (nếu có) sẽ không được ra mắt trong thời gian gần đây cũng không hề sai. Hy vọng một ngày đẹp trời nào đó ekip làm phim sẽ chiều lòng khán giả để bắt tay vào sản xuất Trinity Seven ss2. Biết đâu đấy, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé…