wendy fairy tail

[Review] Tìm hiểu về Wendy Marvell trong Fairy Tail

Theo kết quả tại nhiều cuộc khảo sát thì Wendy Marvell là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong anime Fairy Tail, thậm chí Wendy Fairy Tail có thời gian còn trở thành một từ khóa rất hot trên internet. Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu thêm về Wendy Marvell, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của News-w nhé.

Thông tin cá nhân của Wendy Marvell

Hội pháp sư Fairy Tail là một tựa manga nổi tiếng và là một phần tuổi thơ của nhiều thế hệ bạn đọc tại Việt Nam. Khi được chuyển thể thành anime, Fairy Tail vẫn có sức hút rất lớn với hệ thống nhân vật khá đa dạng với những kỹ năng phong phú. Và một trong những nhân vật trong Fairy Tail được nhiều khán giả ưa chuộng nhất chính là Wendy Marvell – Đứa con của bầu trời.

wendy marvell
Wendy Marvell là một trong những nhân vật anime được rất nhiều fan ưa thích.

Là nhân vật xuất hiện khá muộn trong Fairy Tail, khán giả bước đầu biết đến Wendy Marvell bởi những thông tin cơ bản sau: 

  • Xuất hiện lần đầu tiên: Trong tập 49 của anime và 132 của manga.
  • Là một nữ đạo sĩ Sát Long Ma sinh vào ngày 24 tháng 1 năm X372, thuộc cung Bảo Bình.
  • Các Hội đã tham gia trước khi gia nhập Fairy Tail: Cait Shelter, Lamia Scale.
  • Biệt danh: Đứa con của bầu trời.
  • Chiều cao: 1m47, cân nặng: 47kg và có nhóm máu B.
  • Màu tóc: Xanh đậm lúc bình thường, chuyển Hồng khi dùng Long Lực.
  • Màu mắt: Nâu lúc bình thường, chuyển Hồng khi dùng Long Lực.

Ngoại hình và tính cách

Lúc vừa xuất hiện, Wendy Fairy Tail đã làm nhiều khán giả cảm thấy thích thú bởi tính cách và ngoại hình của mình. 

Cụ thể về ngoại hình, Wendy Marvell có thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn với mái tóc màu xanh đậm dài tới hông. Trang phục của Wendy trong Fairy Tail cũng khá đơn giản và cho người đối diện cảm giác vô cùng thoải mái, gần gũi. Nói tóm lại nếu chỉ xét riêng về hình dáng bên ngoài thì không ai nghĩ Wendy là một nhân vật “có số má” trong Fairy Tail.

fairy tail wendy
Wendy Marvell có ngoại hình nhỏ nhắn và tính cách khá rụt rè, nhút nhát…

Wendy Marvell cũng là nhân vật có tính cách khá rụt rè, nhút nhát và có phần trẻ con. Tuy là nữ đạo sĩ Sát Long nhưng cô nàng của chúng ta lại không hề muốn đánh nhau và có những giây phút khá “mít ướt”. Là một người thật thà và dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh nhưng Wendy cũng tạo được ấn tượng tốt với khán giả bởi sự thông minh và tính cách lương thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn.

Sức mạnh và năng lực

Sẽ thật là sai lầm cho những ai nhìn vào ngoại hình và tính cách của Wendy Marvell để đánh giá về năng lực của nhân vật này. Cụ thể, Wendy trong Fairy Tail có sức mạnh và năng lực rất đáng gờm mà bất cứ một đối thủ nào cũng phải e dè khi thật sự đối đầu với cô trong một trận chiến:

  • Các tuyệt kỹ Thiên Long Sát thuật: Fairy Tail Wendy là một Sát Long Nhân, chính vì vậy nhân vật này sử dụng thành thạo những tuyệt kỹ có sức sát thương mạnh như Thiên Long Trảo, Thiên Long Hống, Thiên Long Dực Kích,… Mặt khác, do sử dụng không khí làm nguyên tố chính cho các đòn tấn công nên Wendy về lý thuyết có thể sử dụng các tuyệt kỹ của mình mọi lúc mọi nơi.
  • Năng lực chữa thương cực mạnh: Fairy Tail Wendy còn là nhân vật sở hữu năng lực trị thương cực mạnh, có thể điều trị khỏi cho người bị trúng độc hoặc đang rơi vào trạng thái cận tử. 
  • Dẫn thuật: Ngoài việc là một Sát Long Nhân, Wendy Marvell còn được nhiều người xem là một Dẫn thuật sư. Khả năng này giúp Wendy có thể kết hợp sức mạnh của mình với một yếu tố bất kỳ hoặc một người nào khác để gia tăng sức mạnh của đòn tấn công.

Long Lực: Đây được xem là hình thái cao nhất mà một Sát Long Nhân có thể đạt được, và Wendy Marvell đã đạt đến trình độ có thể kích hoạt Long Lực tùy ý. Việc kích hoạt Long Lực giúp sức bền, sự nhanh nhạy và uy lực của đòn đánh đều được tăng lên ở mức tối đa.

wendy hoi phap su
Tuy nhiên sức mạnh của Wendy thì không có đối thủ nào dám coi thường.

Trên đây chỉ là những năng lực nổi bật nhất mà Wendy Marvell sở hữu, nhưng chúng ta đã thấy rõ độ bá đạo của nó. Chính vì vậy, Fairy Tail Wendy là một cái tên đáng gờm mà bất cứ đối thủ nào cũng có sự e dè nhất định khi đối mặt.

Nhìn tổng thể, khi đặt hình ảnh Wendy Fairy Tail bên cạnh sức mạnh cũng như năng lực của nhân vật này, chúng ta dễ dàng nhận thấy có sự chênh lệch khá rõ. Đây cũng là một điểm nhấn thú vị tạo nên sự cuốn hút của anime Fairy Tail nói chung và sự hâm mộ của nhiều khán giả dành cho Wendy Marvell nói riêng. Bài viết của chúng tôi cũng xin khép lại tại đây, hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo của News-w.