yamada elf

Những điều bạn chưa biết về Yamada Elff

Yamada Elf là một trong những nhân vật quan trọng của series anime Eromanga Sensei – kể về cô em gái cuồng vẽ tranh khiêu dâm Sagiri. Cô gái này được chính tác giả tiết lộ rằng sẽ có một series dành riêng cho cô. Hãy đọc ngay bài viết sau từ News-w để tìm hiểu về cô nàng này trước khi chào đón series của riêng cô. 

Yamada Elf là ai?

Yamada Elf là Thần tượng kiêm đối thủ của Masamune. Ngay từ lúc ban đầu, Masamune và Sagiri cho rằng Elf là một kẻ biến thái, bệnh hoạn bởi vì cách cô viết tiểu thuyết rất “kì dị”.

Elf hiện là tiểu thuyết gia có tác phẩm ăn khách bậc nhất trong giới. Điều này khiến cô  khá tự hào và có phần kiêu căng. Cô tự xưng là “Tiểu thuyết gia Tinh quang”, nhiều người hâm mộ yêu thích những câu văn đầy ý nghĩa mà vô cùng dễ hiểu do cô viết.

yamada elf 2
Yamada Elf là một tiểu thuyết gia rất được yêu thích

Khát khao của cô là so tài đẳng cấp với những người đồng nghiệp bằng lượng đầu sách bán ra ngoài thị trường. Yamada Elf xem viết tiểu thuyết là một đam mê, sở thích của riêng mình. Cô không thích việc bị ép buộc hay gò bó và sẽ không chịu ngồi vào bàn làm việc trừ khi được khơi dậy cảm hứng và có ý tưởng thú vị. Cô muốn Eromanga-sensei làm người minh hoạ tác phẩm của mình, thế nên vô hình trung cô đã trở thành đối thủ của Masamune.

Mối quan hệ của Yamada Elf với các nhân vật khác

Masamune Izumi

Lúc đầu, Elf không nghĩ quan tâm về Masamune mặc dù cô ấy nhanh chóng kết bạn với anh. Cô luôn chào đón anh vào nhà và hào phóng về việc anh sử dụng đồ của cô. Cuối cùng cô đã coi anh là đối thủ sau khi phát hiện tốc độ đánh máy kinh người của anh ta. 

yamada elf 3
Masamune Izumi ban đầu là đối thủ của Elf

Elf cho Masamune nhiều lời khuyên và ủng hộ anh bất chấp sự cạnh tranh giữa họ. Cô đã rất buồn khi anh không đến thăm cô. Sau đó, cô thậm chí còn cố gắng giúp Masamune gia nhập nhà xuất bản mới khi anh ấy không nhận được sự đồng ý xuất bản từ nhà xuất bản cũ. 

Trong giải đấu light novel mà Masamune tham gia, Elf đã giúp anh cải thiện kỹ năng viết và hỗ trợ anh chiến thắng. Cô cũng dành thời gian ở nhà anh và ủng hộ ước mơ của anh và Sagiri.

Sau cùng, Yamada Elf có tình cảm với Masamune Izumi. Cô đã chia sẻ với anh tên thật của mình, và bảo anh sử dụng nó khi cầu hôn cô ấy.

Sagiri Izumi

Elf muốn Eromanga trở thành người vẽ tranh minh họa cho cô ấy. Cô ấy coi Sagiri là “Ero-god” và muốn Sagiri trở thành người minh họa cho mình dù cho cô có là một người đàn ông xấu xí béo ú. 

Cô cạnh tranh với Masamune vì cô nhận ra rằng Sagiri chính là Eromanga. Elf chưa bao giờ thực sự gặp mặt Sagiri nhưng vẫn tôn trọng kỹ năng của cô ngay cả trước khi biết danh tính của cô. 

yamada elf 4
Sagiri Izumi có tài năng vẽ tranh đặc biệt

Mặc dù thua Masamune, cô ấy vẫn muốn chọn Eromanga làm người vẽ tranh minh họa cho mình và tạo ra cuốn tiểu thuyết vĩ đại nhất thế giới. Cuối cùng, Elf gặp Sagiri và trở thành bạn chơi game với nhau. Elf gọi Sagiri là “Công chúa”.

Ayame Kagurazaka

Elf không hòa thuận với Kagurazaka cho lắm. Cô khiến Kagurazaka khó chịu khi yêu cầu gặp Eromanga cho đến khi Kagurazaka đe dọa sẽ gọi cho biên tập viên của cô ấy.

Muramasa Senju

Khi họ gặp nhau lần đầu tiên, Elf đã coi thường Muramasa vì cô ấy nghĩ rằng Muramasa là một tác giả mới. Khi biết Muramasa là một tác giả nổi tiếng với số lượng bán ra nhiều hơn mình, cô ấy coi Muramasa là đối thủ và tuyên bố rằng một khi nhận được anime, doanh thu của cô ấy sẽ nhiều hơn Muramasa. 

Elf cũng nhận ra rằng Muramasa là một fan hâm mộ của Masamune và dường như không có thiện cảm với cô ấy.

yamada elf 5
Muramasa là đối thủ và là tình địch của Elf

Biên tập viên của Elf

Elf có vẻ tôn trọng những người biên tập của mình, nhưng đôi khi lại khiến họ khó chịu bởi sự lười biếng và tính trì hoãn, đôi khi không hoàn thành công việc đúng thời hạn của cô ấy. Thậm chí, có lúc họ còn đi xa đến mức cho người bắt cóc cô vì sự lười biếng của cô.

Amelia Armeria

Người vẽ tranh minh họa hiện tại của Elf. Mặc dù Elf cho rằng Amelia rất xinh đẹp và tài năng nhưng Elf vẫn đánh giá rằng Eromanga tốt hơn.

Trên đây là những thông tin về thân phận và các mối quan hệ của Yamada Elf. Đây là một nhân vật với cá tính thú vị và năng lực nổi bật. Nếu yêu thích cô nàng này thì đừng bỏ qua series Eromanga Sensei này nhé!