yuri on ice ss2

[Review] Có hay không Yuri on Ice ss2?

Yuri on Ice là một bộ anime thể thao được phát sóng vào năm 2016 và nhận được sự yêu thích của rất nhiều người xem. Trong thời gian gần đây, những thông tin về Yuri on Ice ss2 được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm trên internet. Vậy bao giờ chúng ta có thể được theo dõi Yuri on Ice ss2? Hãy cùng News-w tìm hiểu ngay sau đây.

Tóm tắt nội dung và sự thành công của anime Yuri on Ice

Nếu so sánh riêng trong thể loại anime thể thao thì các anime về bóng đá, bóng rổ, đánh gôn, bơi lội,… thường sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hơn các môn thể thao khác, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc các môn thể thao còn lại không gây ấn tượng mạnh khi được lên sóng anime, và Yuri on Ice chính là minh chứng hùng hồn cho điều đó.

yuri on ice ss2 1
Yuri on Ice là một bộ anime rất thành công về môn thể thao trượt băng nghệ thuật.

Yuri on Ice là dự án anime được ra mắt công chúng vào tháng 10 năm 2016, và ngay lập tức có được những thành công vang dội. Sau khi ra mắt, phim đã xuất sắc ẵm 3 giải thưởng tại Liên hoan Anime Tokyo và rất nhiều các giải thưởng do khán giả bình chọn tại nhiều diễn đàn anime uy tín của thế giới.

Không dừng lại ở đó, bộ phim còn được phổ biến rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất như Tumblr, Sina Weibo, Twitter, Facebook, Youtube,… và nhận được rất nhiều lời khen từ những vận động viên trượt băng chuyên nghiệp. Đây là một điều mà không phải anime thể thao nào cũng có thể làm được.

Yuri on Ice có nội dung chính xoay quanh cuộc đời của vận động viên trượt băng nghệ thuật Yuri Katsuki. Sau thất bại vào năm 23 tuổi tại cuộc thi Grand Prix Final, Yuri đã quyết định tạm ngưng sự nghiệp thi đấu để trở về quê nhà tại Kyushu. Tại đây trong một lúc cao hứng Yuri đã biểu diễn lại bài trượt băng của Victor Nikiforov – một vận động viên người Nga và là thần tượng của Yuri.

Yuri không ngờ màn biểu diễn của mình đã bị bí mật ghi lại và phát tán trên internet. Sau khi nhìn thấy màn trượt băng rất tự tin của Yuri, Victor Nikiforov đã quyết định sẽ giúp anh chàng này khôi phục sự nghiệp. Tình cờ người quan tâm đến Victor không chỉ là Yuri Katsuki mà còn có cả Yuri Plisetsky – một vận động viên trượt băng mới 15 tuổi đầy triển vọng của Nga.

Sự gặp gỡ giữa 3 người Victor Nikiforov, Yuri Katsuki và Yuri Plisetsky sẽ đem đến những bất ngờ thú vị gì cho khán giả? Mối quan hệ giữa 3 người có đơn thuần chỉ là giữa huấn luyện viên và vận động viên? Liệu Yuri Katsuki có tiếp tục con đường trở thành một vận động viên trượt băng chuyên nghiệp hay không? Rất nhiều bất ngờ đã khiến người xem rất thích thú khi theo dõi Yuri on Ice.

Liệu bao giờ Yuri on Ice ss2 sẽ được ra mắt?

Chính vì thành công của phần đầu tiên đã khiến rất nhiều khán giả háo hức mong đợi thời điểm mà Yuri on Ice ss2 được ra mắt. Và ngay cả ekip làm phim cũng hiểu tâm lý này của khán giả, thế nên kế hoạch sản xuất Yuri on Ice ss2 đã được thảo luận ngay từ thời điểm anime phần 1 kết thúc vào tháng 12 năm 2016.

yuri on ice ss2 2
Yuri on Ice ss2 là bộ phim được rất nhiều khán giả trông ngóng.

Trong thông báo đầu tiên ngay sau khi Yuri on Ice kết thúc, hãng MAPPA đã thông báo rằng Yuri on Ice ss2 có khả năng sẽ được lên sóng vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Nhưng khi đến gần mốc thời gian này thì tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức căng thẳng nên rốt cuộc Yuri on Ice ss2 đã không thể ra mắt.

Theo như kế hoạch được công bố thì Yuri on Ice ss2 sẽ gồm có 13 tập, bắt đầu từ thời điểm Yuri Katsuki nhận được sự huấn luyện trực tiếp của Victor Nikiforov. Và theo những thông báo mới nhất thì Yuri on Ice ss2 có thể được ra mắt vào nửa cuối năm nay, tuy nhiên thời điểm chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Có thể nói cho đến giờ phút hiện tại thì thời điểm Yuri on Ice ss2 được ra mắt vẫn còn là một ẩn số. Không loại trừ khả năng đây là một chiêu PR của đoàn làm phim nhằm lôi kéo sự quan tâm của khán giả trước khi bộ phim được chính thức công chiếu, nhưng chừng đó cũng đủ để chứng minh sức hút của Yuri on Ice ss2 đối với đông đảo người xem là vô cùng lớn.